DƯƠNG MINH THÀNH POLYMER
sales@dmtpolymer.com
+84 933333218

Dương Minh Thành Polymer

Xin chào.

Tôi là Lâm Tuấn Thành và tôi muốn cảm ơn bạn đã quan tâm đến câu chuyện của chúng tôi. Tiền thân của công ty Dương Minh Thành là Hào Thành. Công ty được thành lập vào 1998 bởi ông Lâm Tấn Phát và bà Trương Ngọc Anh. 

Thời điểm lúc nền kinh tế vừa mở cửa họ đã nhìn thấy được tiềm năng lớn lao của ngành công nghiệp nhựa Việt Nam. Khi mà các chuỗi cung ứng nguyên liệu lúc đó còn hạn chế và kìm hãm sự phát triển của các công ty nhựa thời đó.

Ông bà đã thành lập một trong những công ty thương mại đời đầu mang những nhãn hàng mới về với thị trường Việt Nam. Việc làm này đã giúp các doanh nghiệp nhựa tiếp cận với nhiều nguồn và loại nguyên liệu mới. Nguyên liệu được phân phối bởi công ty luôn có giá thành phải chăng và làm hài lòng khách hàng.

Ngày nay khi toàn cầu hóa đã và đang thay đổi xu hướng nguyên vật liệu của sản phẩm nhựa. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề thân thiện môi trường khi lựa chọn một sản phẩm. Dương Minh Thành vẫn cam kết với sứ mệnh mang sự đa dạng về sản phẩm hạt nhựa. Với giá thành cạnh tranh để thoả mãn nhu cầu nguyên liệu ngày càng đổi mới của xã hội.

Với hệ thống kho bãi quy mô trên 10.000m2 và thủ tục mua hàng dễ dàng. Chúng tôi đang cung cấp cho thị trường Việt Nam với sản lượng hằng năm 50.000 – 70.000 tấn. Phục vụ nhu cầu sản xuất của các công ty nhựa hàng đầu như Duy Tân, Tân Lập Thành, Đại Lục, Kiệt Thành, Bảo Mã, v.v 

Nếu bạn là nhà sản xuất, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Để chúng tôi có dịp được hợp tác và giới thiệu những giá trị mà chúng tôi có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đối với doanh nghiệp của chúng tôi!

Best regards,

Lâm Tuấn Thành